Chính sách giao hàng và nhận hàng


Phương thức giao hàng Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: dự kiến từ 1 – 3 ngày làm việc.

Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 2 – 8 ngày làm việc tùy từng địa phương.

NOBLE luôn giao hàng đúng giờ và đúng chất lượng

 

1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

 

2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

 

3.Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước ( nếu có ) trong vòng 7 ngày.

 

4. NOBLE cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% ( có đầy đủ hóa đơn, bảo hành chính thức ). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển ( va đập, ẩm ướt, tai nạn… ) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. NOBLE sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý Khách đã ký nhận hàng.

 

Sau khi Quý Khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến Quý Khách qua Email.