Giới thiệu về bếp NOBLE

Là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Công nghệ cao ATS Digital, bếp NOBLE đã được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bảo hộ và được cục đo lường chất lượng chứng nhận tiêu chuẩn hàng hoá là nơi cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng vượt trội được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến.

 

Chất lượng- Sự hài lòng của khách hàng

Mặc dù là thương hiệu Việt Nam còn “non trẻ” trên thị trường đồ gia dụng trong nước, nhưng bếp NOBLE đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng trong cả nước về chất lượng và giá cả phù hợp. Bếp NOBLE đang dần khẳng định là một trong những thương hiệu được yêu mến nhất, đặt sự tin tưởng vào chất lượng, dịch vụ sau bán hàng từ tất cả khách hàng là tiêu chí cốt lõi trong việc xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh.

 

Không ngừng sáng tạo – Nâng cao hiệu quả

Với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình. Bếp NOBLE luôn luôn cải tiến về các chức năng nấu nướng và điều chỉnh công suất, nhiệt độ… giúp bạn thao tác dễ dàng, đun nấu nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ.

 

Tận tâm – Đam mê – Nhiệt Huyết

Với với đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề được tuyển chọn gắt gao, ngày đêm miệt mài tạo ra những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, các mẫu bếp của NOBLE mang lại sự bền bỉ, an toàn trong mọi tình huống. Đồng thời, để mang đến sự thoải mái, hào hứng trong việc mua sắm, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên và hệ thống đại lý cùng các nhà phân phối có mặt trên cả nước luôn thân thiện, nhiệt tình, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp với túi tiền và mỗi một yêu cầu dù nhỏ nhất.

 

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi gia đình, bếp NOBLE luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ khâu thiết kế sản phẩm, lựa chọn chất liệu, sản xuất, kiểm tra thành phẩm hay chế độ bảo hành đều được những người lãnh đạo công ty chú trọng, cải tiến mẫu mã để đem lại cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, đến với NOBLE, khách hàng sẽ được bảo hành và thực hiện chính sách đổi trả trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất để sử dụng hay tặng người thân mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.