PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Cách 1: Mua trực tiếp tại kho

Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang trưng bày tại các showroom của chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :

1. Quý khách hàng tiến hàng đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó công ty tiến hành giao hàng tại nhà của quý khách 

Cách 2 : Mua hàng online 

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng của chúng tôi : 0888 864 640. Hoặc Fanpage https://www.facebook.com/BepNoble.vn .

– Khi nhận được đơn hàng, Bếp Noble sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng và liên hệ lại với bạn.

– Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM.

– Đối với trường hợp không thuộc khu vực TP.HCM. Quý khách có thể thanh toán trước qua số tài khoản hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng cho các dịch vụ giao hàng mà Noble đã liên kết để gửi hàng cho quý khách.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN :

Công ty TNHH Công Nghệ Cao ATS Digital
Số tài khoản: 060213298006
Ngân hàng Sacombank-pgd Thảo Điền, Thủ Đức

Và cuối cùng rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm bếp Noble của chúng tôi

Scroll to Top